Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Quy Trình Mạ Crom

Sản Phẩm Xi Mạ Crom Trang Trí

Nhng Yếu T nh Hưởng Đến Lp M Crom.

Các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng phân bố của hóa chất xi ma crom.Phải nói trước tiên là mức độ phân bố của dòng điện sơ cấp.Sau đó là độ phân cực của catot và cuối cùng là cách thức phụ thuộc của hiệu suất dòng điện vào mật độ dòng điện.

Sản Phẩm Xi Mạ Crom Trang Trí
Sản Phẩm Xi Mạ Crom Trang Trí

Trong đó yếu tố cuối cùng.Là cách thức phụ thuộc của hiệu suất dòng điện vào mật độ dòng điện. Trong đó yếu tố cuối cùng có ảnh hưởng rất quyết định. Đối với trường hợp mạ crom, hiệu suất dòng điện cao khi mật độ dòng điện lớn. Ngược lại hiệu suất dòng điện sẽ giảm rất mạng khi hạ thấp mật độ dòng điện.

Nói cách khác, chỗ có mật độ dòng điện cục bộ lớn .Tốc độ mạ đã nhanh lại chiếm được phần điện nhiều hơn cho phản ứng kết tủa crom.Ngược lại chỗ có mật độ dòng điện cục bộ bé, tốc độ mạ đã chậm lại chỉ chiếm được phần điện ít hơn. Chính vì lý do này mà khả năng phân bố của bể mạ crom rất kém.

Xi Mạ Crom Chi Tiết  máy Hình Dáng Phc Tp.

Xi mạ crom trên kim loại
Xi mạ crom cứng trên kim loại công nghiệp

Mạ crom trên kim loại có hình dạng phức tạp(có chỗ nhô cao, chỗ lõm sâu).Cần phải lường trước là sẽ thu được lớp crom có chiều dày rất không đồng đều. Nguy hại nhất là không có lớp mạ tại những chỗ lõm sâu, chỗ bị che khuất và lớp mạ sẽ rất dày, thậm chí còn sinh gai, sần sùi, u bướu tại các chỗ nhô cao, điểm lồi, góc cạnh,… của vật mạ. Cho nên khi mạ crom, nhất là mạ cứng, mạ dày cần tìm các biện pháp thích hợp để hạn chế và khắc phục các nhược điểm đó. Phần công nghệ mạ sẽ nói rõ về các biện pháp này.

GIA CÔNG XI M KIM LOI:

  • Xi M Niken Giá R
  • Xi M Crom Trang Trí
  • Gia Lâm Phát

CÔNG TY TNHH GIA LÂM PHÁT
Địa chỉ: 638/2 Lê Trọng Tấn, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, Tp.HCM
Tel: (08)37.658.488 – Fax: (08)37 658 771

DĐ: 0974.311.446 (Mr.LÂM)
Website: www.gialamphat.com

Email: gialamphat@gmail.com

Mọi Thông Tin Xin Vui Lòng Liên Hệ Với Chúng Tôi!

Tìm kiểm bản đồ:

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *