xi mạ niken bóng,xi mạ niken |

Mạ niken bóng, Xi mạ niken|xi mạ niken bong |xi ma niken satin|cong ty xi ma niken mạ niken bóng tại việt nam

mạ niken bóng tại việt nam
 • Name:

  mạ niken bóng tại việt nam


Content
 •  

   

   

   

   

   

   

   

   

  Xi mạ niken bóng:

  Xi mạ niken bóng là một kỹ thuật xi mạ một lớp mỏng niken vào kim loại. Lớp niken có thể được trang trí, chống ăn mòn với sức đề kháng cao, hoặc được sử dụng để xây dựng,trang trí vv…

  Quy trình xi mạ niken:

  Niken mạ điện là một quá trình gửi niken trên một phần kim loại. Phần kim loại được mạ phải được làm sạch, không bụi bẩn, bị ăn mòn, khuyết điểm trước khi mạ có thể bắt đầu.Để làm sạch và bảo vệ một phần trong quá trình xi mạ kết hợp xử lý nhiệt,đánh bóng , làm sạch, mặt mạ, tẩy dầu, và tẩy rửa . Sau khi kim loại đã làm sạch nó được chuẩn bị đắm mình vào một chất điện phân dung dịch và được sử dụng như là cực âm . Niken cực dương được hòa tan vào chất điện phân trong hình thức niken ion. Các ion đi du lịch thông qua các giải pháp và tiến vào cực âm.

  Sản phẩm xi mạ niken:

  sp mạ niken có thể mạ cả niken sáng và bán sáng. Niken sáng thường được sử dụng cho mục đích trang trí và chống ăn mòn
  Niken sáng trang trí được sử dụng trong một loạt các ứng dụng. Nó cung cấp một kết thúc cao độ bóng, chống ăn mòn và chịu mài mòn. Trong ngành công nghiệp ô tô niken sáng có thể được tìm thấy trên cản xe , vành bánh xe, ống xả và cắt. Nó cũng được sử dụng cho công việc làm sáng trên xe đạp và xe máy.

  Ứng dụng khác:

  những sản phẩm mạ bao gồm các dụng cụ cầm tay và các mặt hàng gia dụng như ánh sáng và hệ thống ống nước cố định , giá đỡ dây và các thiết bị y tế vv…

  Không còn nghi ngờ gì nữa, chính màng catot đã làm dịch chuyển rất nhiều về phía âm không những đối với điện thế chung của catot mà còn tăng tất cả các địa thế thành phần của nó, trong số đó có cả quá thể của điện thế tinh. Ngoài ra các tinh thể rất nhỏ của ma niken bóng có độ định hướng rất cao.

  XI MẠ NIKEN BAO GỒM

  Vui lòng liên hệ để chúng tôi tư vấn miễn phí.