Quy trình xi mạ crom cứng các chi tiết máy móc công nghiệp

Mạ crom cứng, Mạ Crôm Trục Cốt, Xi mạ Crom, Xi Mạ crom Quy Trình Mạ Crom Cứng Chi Tiết Máy

Quy Trình Mạ Crom Cứng Chi Tiết Máy
 • Name:

  Quy Trình Mạ Crom Cứng Chi Tiết Máy


Content
 • Xi mạ crom cứng là gì?

  Mạ crom cứng là một trong những quá trình điện phân sử dụng một axit cromic dựa trên điện. Phần được làm là cực âm như việc thông qua một DC hiện thông qua cực dương chì, crom kim loại được xây dựng trên bề mặt thành phần.
  Một loat tất cả các bộ phận được phủ, nó đòi hỏi chỉ fixturing thích hợp, một p
  Các lợi ích của Chrome cứng là gì?

  Nó là cực kỳ cứng.

  850-100Hv (65 70Rc), khó khăn hơn so với hầu hết mài mòn công nghiệp và khuôn mặt truy cập thép. Bất ngờ, nó kết hợp độ cứng này với một mức độ dẻo dai chống mài mòn cao.

  Nó mang lại độ bám dính bề mặt tuyệt vời.

  Lớn Hòn 10.000 psi. Trước khi phần mạ kim loại được làm sạch chặt ché, làm sau đó bề mặt được phủ hoàn toàn. Nhưng sự kết dính cuối cùng được thực hiện trong bồn mạ với một đảo ngược điện áp ban đầu khắc đó loại bỏ bất kỳ nhiễm bẩn bề mặt còn lại.

  Nó cung cấp chịu mài mòn tuyệt vời.

  Thậm chí bị căng thẳng tiếp xúc cao. Nó mang lại cho một tỷ lệ bị ăn mòn nhiều thấp (tốt hơn ít nhất 100 lần vs cứng thép hoặc electroless niken) với sản phẩm mài mòn như cốt ben, trục lô và trục cán trong công nghiệp. Với bề mặt tiếp xúc dày, nó mang lại cho chịu mài mòn tuyệt vời vv …

  Như mài mòn là quá trình mặc phổ biến nhất và phá hoại được tìm thấy trong các vực: công nghiệp, mạ crom cứng có thể giải quyết nhiều vấn đề trong máy bơm, van, vòng bi, câu trong một loat các vực công nghiệp, bao gồm phẩm dược, hóa chất, dầu khí, dệt may, in ấn, phẩm thực, khai thác mỏ, và vô số người khác.

  Nó có một mặt sáng bề, bóng hấp dẫn.

  Nó đáp ứng nhiều tốt để mài và đánh bóng, cung cấp các bề mặt lý tưởng tới Đôi phó với sản phẩm tinh tế có cho ma sát thấp, và cho tất cả các bộ phận chính xác cao như tiện.

   

  xi ma crom cứng của công ty Gia Lâm Phát tạo ra hệ số ma sát thấp, khả năng bảo vệ ăn mòn ra mức độ cao và chống mài mòn chịu nhiệt trong môi trường khắc nghiệt cực tốt. Phạm vi mạ crom cứng được hoàn thiện bởi tất cả các chất chống phân tán mù tiên tiến không chứa PFOS giúp cho bề mặt mạ crom cứng sáng bóng giúp sản phẩm của chúng tôi đẹp và chống mài mòn cao. Với sự kết cam để phát triển bền vững, tín uy, lưỡng chất, chúng tôi là phát triển một quá trình “xanh” thay thế cho mạ Thiếc, Nikel và ZN, tạo ra độ cứng bề mặt cao và độ bền mài mòn tuyệt vời .

   

  Xi Mạ Crom bao gồm các loại all

  Vui lòng liên hệ để chúng tôi tư vấn xi mạ crom cho bạn!

  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg